Top 8 cây hợp với mệnh Kim

Chúng ta thường nghĩ việc lựa chọn cây trồng trong nhà rất đơn giản, nhưng thật ra nó phải phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Điều này giúp cho gia đình hòa thuận, tăng sinh khí của gia đình, công việc ngày càng thăng tiến.

Khi bày trí cây trong nhà, trước nhà, văn phòng, bàn làm việc,… gia chủ cần xem xét có phù hợp với mệnh để tăng tài lộc hay không? Nếu bạn là một người mệnh Kim thì không nên bỏ qua bài viết top 8 cây hợp với mệnh Kim này nhé!

1. Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện)

Cây Lan Chi hay còn gọi là cây Dây Nhện là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mang mệnh kim. Bởi cây xanh không chỉ có thể giúp gia chủ thu được nhiều tài lộc, may mắn mà còn giúp không gian nhà bạn trong lành hơn.

Top 8 cây hợp với mệnh Kim
Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện)

Nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy cây giúp loại bỏ benzen, formaldehyde, carbon monoxide và xylen trong không khí trong nhà. Ngoài ra, lan dễ trồng, có hình thức đẹp và hoàn toàn không gây hại cho trẻ em và động vật.

XEM THÊM: 6 điều phong thủy phòng ngủ mà bạn nên biết

2. Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Bạch Mã Hoàng Tử là loại cây ưa bóng, thân, gân lá màu trắng tinh, phiến lá rộng, xanh mượt. Lá cây chậm lớn nhưng cũng lâu tàn. Prince Charming mang dáng vẻ của một chàng hoàng tử đẹp trai Đặt cây trong phòng khách hoặc phòng làm việc sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Top 8 cây hợp với mệnh Kim
Cây Bạch Mã Hoàng Tử

3. Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)

Cây Ngọc Ngân thuộc họ Ráy (Ráy), có tên khoa học là Dieffenbachiacturesa hay còn gọi là cây tình nhân. Cây Ngọc Ngân có lá màu xanh đốm trắng rất nổi bật bởi sự tương phản giữa màu xanh đậm của lá và màu trắng ở giữa lá.

Top 8 cây hợp với mệnh Kim
Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)

Vẻ đẹp này khiến người ta yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và thích thú. Cây Ngọc Ngân được dùng làm cây cảnh văn phòng, trang trí nội thất, trang trí quán cafe, …

4. Cây Kim Ngân

Top 8 cây hợp với mệnh Kim
Cây Kim Ngân

Cây kim ngân (Pachira Aquatica) có nguồn gốc từ các đầm lầy của Mexico, Brazil, Nam Mỹ và Trung Mỹ. Đối với người phương Tây, cây vàng bạc được gọi là Money Tree, có nghĩa là cây tiền, có lẽ vì cái tên này mà nó ngày càng trở nên phổ biến và được đưa về Việt Nam để làm cây trang trí trong văn phòng hay nhà ở. . Với ý nghĩa cây này sẽ mang lại nhiều tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

5. Cây Lan Ý

Top 8 cây hợp với mệnh Kim
Cây Lan Ý

Cây lan ý còn có tên gọi khác là Hòa Bình Huệ có khả năng loại bỏ cực tốt các chất độc hại như benzen, formaldehyde, xylen, toluen và trichloroethylene trong không khí. Đến độ trưởng thành, cây cho ra hoa màu trắng rất đẹp thích hợp để trang trí phòng khách, phòng làm việc hoặc bàn ăn. Cây Lan Ý rất dễ trồng, bạn có thể trồng thuỷ sinh hoặc đất tuỳ theo ý thích của mình.

XEM THÊM: Năm 2022 tuổi nào hợp xây nhà?

6. Cây Kim Tiền

Cây Kim Tiền hay còn gọi là cây Kim Phát Tài-là loại cây rễ chùm, sống lâu năm, xanh tốt quanh năm. Thân cây mọng nước, chắc, phình ra ở gốc cây. Do tuổi thọ và thể chất mạnh mẽ nên nhiều người cho rằng ai sở hữu loài cây này sẽ gặp nhiều may mắn, tiền tài, vượng khí.

Top 8 cây hợp với mệnh Kim
Cây Kim Tiền

Loại cây để bàn thuộc họ Kim này luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho phòng khách, phòng làm việc. Bên cạnh đó, cây này sẽ là một món quà tốt trong những dịp mừng lễ tết, thăng chức, khai trương,…

7. Cây Hạnh Phúc

Top 8 cây hợp với mệnh Kim
Cây Hạnh Phúc

Cây hạnh phúc là loài cây thân gỗ được sử dụng rộng rãi làm cây cảnh trong nhà, cây trang trí nhà cửa. Đúng như tên gọi “phúc lộc thọ”, loài cây này mang ý nghĩa tượng trưng cho sự hạnh phúc, đủ đầy và phú quý. Hiện nay, cây hạnh phúc không chỉ là cây trồng trong nhà mà còn được dùng để trang trí các không gian công cộng như siêu thị, công viên, sân bay.

8. Cây Trầu Bà Đế Vương

Top 8 cây hợp với mệnh Kim
Cây Trầu Bà Đế Vương

Trầu không nổi tiếng với tác dụng lọc khí formaldehyde và các hóa chất độc hại trong không khí rất tốt. Cây vàng bonsai này có thể phát triển tốt trong điều kiện thiếu sáng và rất dễ chăm sóc. Theo phong thủy, loại cây này đặc biệt hợp với những người sinh năm Ngọ.

XEM THÊM: Những nguyên tắc “vàng” trong phong thủy nhà bếp

Lời kết

Hy vọng thông qua bài viết top 8 cây hợp với mệnh Kim sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc người mệnh Kim hợp cây gì? Bạn hãy tham khảo 8 loại cây trên và mong rằng bạn có thể chọn ra cho mình những loại cây mang ý nghĩa mà bạn yêu thích và phù hợp với bản mệnh của bạn nhất.

5 thoughts on “Top 8 cây hợp với mệnh Kim

  1. Pingback: Bốc bát họ là gì? - Tiên Phong Group

  2. Pingback: Cách đặt ông địa thần tài đúng vị trí - Tiên Phong Group

  3. Pingback: Năm 2022 tuổi nào hợp xây nhà? - Tiên Phong Group

  4. Pingback: 6 điều phong thủy phòng ngủ mà bạn nên biết - Tiên Phong Group

  5. Pingback: Căn hộ dịch vụ là gì? Những ưu điểm của căn hộ dịch vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.